BÌNH DƯƠNG – THỦ PHỦ CÔNG NGHIỆP ĐÔNG NAM BỘ CẤT CÁNH THẦN KỲ

Trong hơn 2 thập kỷ qua, Bình Dương đã cất cánh thần kỳ trở thành trung tâm công nghiệp – dịch vụ và đô thị kiểu mẫu của cả nước. Bình Dương còn là tỉnh đầu tiên ở phía Nam có 3 thành phố trực thuộc bao gồm Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An. Trong đó, Thuận An được đánh giá rất cao bởi nơi đây có thể xem là tâm điểm của các thành phố, đóng vai trò như đô thị hạt nhân, liền kề TP.HCM, giáp Dĩ An ở phía Đông và giáp Thủ Dầu Một về phía Bắc.

Bên cạnh mũi nhọn là BĐS công nghiệp, Thuận An cũng đang tập trung phát triển BĐS nhà ở để hình thành những đô thị hiện đại. Khảo sát cho thấy, từ năm 2017 đến Quý 1/2020, TP.Thuận An mở bán 9 dự án căn hộ, cung cấp ra thị trường 4.364 căn, chiếm 26% tổng nguồn cung toàn thị trường, xếp thứ 2 sau Dĩ An. Đồng thời với mức giá BĐS trung bình ở hiện tại tăng đến 67% so với năm 2017, cho thấy nhu cầu về nhà ở và tiềm năng tăng giá trong tương lai còn rất lớn.

Hội tụ nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích hiện hữu và điều kiện phát triển kinh tế, Thuận An hiện là đô thị hạt nhân và góp phần thúc đẩy Bình Dương khẳng định vị thế Top 3 tỉnh thành thu hút đầu tư nhất toàn quốc.

Giữa tháng 6 vừa qua, Bình Dương đón thêm dự án Trung tâm thương mại & Căn hộ cao cấp tại TP.Thuận An do Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi hợp tác đầu tư và phát triển. Dự án còn là nơi quy tụ của các thương hiệu uy tín và nổi bật trong lĩnh vực bất động sản như Công ty CP Xây dựng Central – Tổng thầu thiết kế & thi công dự án; Tập đoàn Turner International – Tư vấn giám sát xây dựng; DKRA Vietnam – Tổng đại lý tiếp thị & phân phối dự án; Công ty CP Nội thất AKA – Đơn vị cung cấp giải pháp nội thất cao cấp và Công ty TNHH Rita Võ – Đại diện phân phối thương hiệu Kohler tại Việt Nam.

0937.46.82.18