Trước tình hình Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Nhiều lo ngại dấy lên vì người đầu tư sẽ phần nào dè chừng với thị trường. Nhất là bối cảnh hiện tại trong khi đất nền ven sông Long An đang có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Vậy câu hỏi đặt ra trước tình hình dịch hiện tại thì liệu có nên đầu tư ?

Giữ tiền hay tiếp tục đầu tư ?

Không thể phủ nhận trước tình hình dịch Covid-19 hiện tại và cơn sốt đất vẫn đang tạo nên ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường; tuy nhiên đây chỉ là tạm thời nên không đáng quan ngại và cũng không ảnh hưởng nhiều đến thị trường; bởi lẽ đất nền ven sông Long An luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Liệu có nên tiếp tục đầu tư vào đất nền ở Long An ?

Tp.HCM vừa có đề xuất kéo dài đại lộ Võ Văn Kiệt để kết nối với Long An. Sở GTVT của 2 tỉnh cũng có chủ trương ưu tiên 23 tuyến đường quan trọng; mở rộng 12 tuyến hiện hữu; triển khai theo quy hoạch 8 tuyến để ưu tiên bổ sung thêm 3 tuyến mới

Theo VnExpress Long An còn muốn phát triển khu siêu kinh tế với 32.000ha, đề xuất về khu siêu kinh tế được đưa ra tại buổi tọa đàm định hướng phát triển ngày 19/4 ở Tp.Tân An (Long An) được nằm trong quy hoạch phát triển địa phương ở giai đoạn 2021 – 2030.

Hạ tầng giao thông đang dần được phát triển hình thành.

Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ phía Nam và với 2 yếu tố chiến lược về hạ tầng giao thông; các cụm KCN mới sắp được hình thành nên đất nền ven sông Long An cũng là một trong những nơi mà các nhà đầu tư quan tâm.

Đáng chú ý là dự án đất nền ven sông KDC Saigon Fortune Cầu Tràm của CĐT Trung Thành đang được triển khai và phát triển khá mạnh.

Vị trí đất nền Long An – dự án Saigon Fortune KCN Cầu Tràm.

Dự án Saigon Fortune Cầu Tràm ven sông được nằm bên trong KCN Cầu Tràm ngay mặt tiền đường Đinh Đức Thiện được quy hoạch mở rộng 48m với 6 làn xe. Trục đường nối dài liên tục từ Bình Chánh - Cần Giuộc và Cần Đước. Dự án không chỉ đơn thuần là nơi để đầu tư mà có thể khai thác tốt để kinh doanh.

Dự án KDC Saigon Fortune ở KCN Cầu Tràm và các dự án tiệm cận xung quanh.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.46.82.18