Giới nhà giàu hướng đến những căn hộ có tiện ích cao cấp, an ninh thắt chặt, đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối cho người ở.

Những căn hộ trên không với an ninh và riêng tư tuyệt đối

Theo nghiên cứu, nhu cầu và sự sẵn sàng chi trả của người giàu càng cao, đặc biệt là các sản phẩm cao cấp. Một trong số đó chính là căn hộ hạng sang với thiết kế và đầu tư tiện ích độc, lạ. Thay vì sống ở nhà đất, người ta đã dần thích nghi với xu hướng của thế giới, sở hữu bất động sản ở các khu căn hộ nhiều tầng với hệ thống tiện ích đồng bộ, đảm bảo tính an toàn và riêng tư cao.

Một trong những yếu tố then chốt mà giới nhà giàu quan tâm nhất khi chọn lựa căn hộ sinh sống đó chính là tính an toàn và sự riêng tư. Chuyên gia BĐS Aaron Kirman của Tập đoàn John Aaroe Group, người đã từng làm việc với nhiều tỷ phú siêu giàu từ khắp nơi trên thế giới đồng quan điểm về vấn đề này. Không ai bỏ ra số tiền lớn để chọn lựa một nơi có an ninh lỏng lẽo, nguy hiểm và xô bồ, ồn ào. Họ cần sự bảo vệ tuyệt đối và tôn trọng trong vấn đề sinh hoạt cá nhân. – Vị chuyên gia khẳng định thêm.

Ông Lưu Hiển Phát – Một doanh nhân trong ngành bán lẻ cho biết: dù đã có biệt thự 2 mặt tiền ở Q.3 ông vẫn muốn sở hữu thêm căn hộ cao cấp. Tôi chọn căn hộ trước hết vì sự an toàn và riêng tư mà nhà đất khó có được. Việc thuê thêm bảo vệ cho ngôi nhà chưa chắc đáp ứng nhu cầu an toàn mà còn phát sinh chi phí. Còn tính riêng tư hầu như chỉ là mong muốn “xa xỉ” của nhà phố.

Cũng với lý do trên, ông Phát cho biết mình vừa quyết định đăng ký đầu tư dự án CitiGrand tại Q.2. Chủ đầu tư Kiến Á cho biết dự án được đầu tư an nghiêm ngặt. Trạm bảo vệ thường trực ngay tại cổng ra vào dự án với đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp túc trực 24/7. Lớp thứ 2 được thiết lập tại sảnh đón và hệ thống thang máy tại các hầm xe với công nghệ hiện đại. Đọc hiểu và nhận diện những chủ nhân quen thuộc và đưa họ lên đúng tầng căn hộ mong muốn; đồng thời phát hiện những vị “khách lạ” và trả kết quả cảnh báo về hệ thống điều khiển chính.

Lớp an ninh thứ 3 là hệ thống CCTV dày đặt được lắp tại các khu vực công cộng. Bảo vệ tại trung tâm điều khiển chính sẽ liên tục quan sát để phát hiện và xử lý kịp thời những dấu hiệu bất thường. Lớp an ninh cuối cùng được lắp trước mỗi căn hộ. Gia chủ có thể quan sát những vị khách đến nhà thông qua màn hình hiển thị bên trong trước khi quyết định mở cửa.

CitiGrand. Dự án căn hộ cao cấp với cụm tiện ích trên không tại Quận 2

Lối thiết kế đảm bảo sự riêng tư cho cư dân cũng là yếu tố giúp ông Phát quyết định chọn lựa CitiGrand. Với số lượng trung bình chỉ 29 căn hộ trên một mặt bằng tầng, sự yên tĩnh của mỗi căn hộ sẽ được đề cao tối đa. Chủ đầu tư cũng chọn lựa vật liệu thi công đảm bảo cách âm tốt nhất. Mỗi tầng được trang bị đến 9 thang máy, giảm tải áp lực di chuyển vào thời gian cao điểm.

Nhu cầu khẳng định đẳng cấp với tiện ích và dịch vụ đặc quyền

Quỹ đất dự án CitiGrand tọa lạc được xem là khu đất quý ở phía khu Đông nên tiện ích và dịch vụ sống ở những căn hộ cao cấp phải đảm bảo tính đặc quyền hoặc ít nhất mang yếu tố tiên phong. Chính đặc điểm này sẽ làm thỏa mãn nhu cầu khẳng định đẳng cấp của giới nhà giàu. Muốn vậy, chủ đầu tư các dự án cao cấp phải nghiên cứu và chịu chi trong việc làm tiện ích trên tầng thượng.

Hồ bơi vô cực tràn bờ view Landmark 81 rộng hơn 90m2

Thực tế cho thấy, các chủ đầu tư ngày càng quan tâm đến khẩu vị của người mua nhà, khi những tiện ích khác biệt, lối kiến trúc mới không ngừng được phát triển. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây cũng là một trong những nguyên nhân lý giải cho việc nhiều căn hộ cao cấp đắt tiền nhưng vẫn luôn hút khách.

0937.46.82.18