Sốt đất nền có sổ đỏ dưới 2 tỷ đồng tại các khu vực vệ tinh TP.HCM. Trong bối cảnh Covid-19 hiện tại, liệu người đầu tư nên đầu tư đất nền ở đâu ?

Dự án đất nền sổ đỏ hoàn thiện. Nên đầu tư ở đâu trong bối cảnh hiện tại ?

Theo cafeland nguồn cung tại thị trường TP.HCM đang khan hiếm, xuất hiện xu hướng “nước chảy về vùng trũng” như Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Nhà đầu tư có quá nhiều lựa chọn và nên đầu tư đất nền ở đâu vào thời điểm này ?

Làn sóng đầu tư đất nền về các khu vực vệ tinh TP.HCM ngày càng mạnh mẽ; nhất là các dự án đã hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng luôn được các nhà đầu tư “săn đón”. Nên đầu tư đất nền ở đâu để gia tăng giá trị cũng như giá trị tương lai luôn là vấn đề nan giải khi có quá nhiều dự án được triển khai.

Đâu sẽ là nơi đầu an toàn cho người đầu tư. Liệu Long An có phải là vùng vệ tinh nên đầu tư đất nền ?

Một chuyên gia bất động sản cho biết, các nhà đầu tư có khuynh hướng đầu tư vào tài sản có thể để lâu, đặc biệt phân khúc đất nền sổ đỏ dưới 2 tỷ tại vùng vệ tinh như Long An luôn được ưu tiên hàng đầu.

Long An so với các thị trường lân cận TP.HCM như Đồng Nai hay Bình Dương thì bất động sản chưa phát triển bằng. Tuy nhiên, đây cũng là lợi thế của địa phương này khi tiềm năng còn rất lớn với quỹ đất dồi dào và giá còn khá tốt so với các khu vực trên.

Một dự án đang được chào bán hiện tại với giá khoản 17tr/m2

Đánh giá tiềm năng của Long An, ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc bộ phận nhà ở CBRE Việt Nam, cho biết thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm quỹ đất, đặc biệt là quỹ đất gần khu công nghiệp; trong đó Long An là một địa điểm đang được quan tâm.

Ông Nguyễn Thành Thanh, Giám đốc Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An cho biết: “Chúng tôi đang thực hiện nhiều giải pháp để đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng khu công nghiệp; Đặc biệt, tạo mọi điều kiện để hỗ trợ các chủ đầu tư trong quá trình thực hiện dự án. Dự kiến trong năm 2021; Long An sẽ có thêm 1.500ha đất sạch trong các khu công nghiệp để thu hút đầu tư, đón đầu làn sóng mới.

Vậy Nhà đầu tư nên đầu tư đất nền ở đâu. Hãy cùng CTHouse tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.46.82.18